Bài Thuốc Gia Truyền Giúp Người Nghiện Đoạn Tuyệt với Nghiện Thuốc Lá

Bài Thuốc Gia Truyền Giúp Người Nghiện Đoạn Tuyệt với Nghiện Thuốc Lá

Nghiện thuốc lá dường như là nỗi khổ “khó thoát” của nhiều nam giới khi nó đã trở thành thói quen hàng ngày.

Để cai Nghiện thuốc lá vĩnh viễn, sự quyết tâm bỏ thuốc lá thôi dường như không đủ giúp người cai nghiện từ bỏ “làn khói trắng”. Thuốc lá chiếm 30% trong số các tác nhân gây ung thư.

Trong đó cao nhất là ung thư phế quản, kế đến là các cơ quan khác như thanh quản, khoang miệng, dạ dày, … thận, cổ tử cung và ung thư vú ở nữ.

Bài Thuốc Gia Truyền Giúp Người Nghiện Đoạn Tuyệt với Nghiện Thuốc Lá

Đặc biệt, hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở đàn ông.

Hiện nay có bài thuốc gia truyền được bào chế từ 15 vị thảo dược thiên nhiên giúp người nghiện chán vị thuốc lá mỗi khi lên cơn thèm và đoạn tuyệt vĩnh viễn thuốc lá đã được hàng trăm người cai nghiện thuốc lá truyền miệng nhau sử dụng

Nguồn gốc của bài thuốc gia truyền

Anh Nguyễn Xuân Vinh, trú tại xóm 5, xã Thanh Niên, Huyện Thanh Chương – Nghệ An. Người được xem là chủ nhân của bài thuốc gia truyền cai thuốc lá tâm sự rằng: “Bài thuốc gia truyền được bào chế ở dạng nước từ 15 vị thảo dược thiên nhiên, dùng để súc miệng giúp cai dứt điểm thuốc lá.

Bài thuốc là tâm huyết nhiều đời hành nghề y của gia đình do ông nội tôi để lại.

Khi người nghiện thuốc lên cơn thèm chỉ cần 1 ngụm nhỏ khoảng 20ml, ngậm sâu súc kỹ sau đó nhổ ra sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa. Sử dụng liên tục chỉ sau 3 – 5 ngày người nghiện sẽ từ bỏ được thói quen hút thuốc”

Bài Thuốc Gia Truyền Giúp Người Nghiện Đoạn Tuyệt với Nghiện Thuốc Lá 1

Gần đây, nhiều người ở Tây Nguyên, truyền miệng nhau về bài thuốc gia truyền đã giúp hàng trăm người nghiện thuốc lá đoạn tuyệt được với chỉ sau vài ngày.

Thực hư chuyện này được anh Nguyễn Xuân Vinh kể lại: “Năm 2006, với tấm bằng tốt nghiệp khóa Y Sĩ Y Học Cổ Truyền của Trường Trung Cấp Đông Y Tuệ Tĩnh, tôi tiếp nối những bài thuốc gia truyền ông cố để lại, trong đó có bài thuốc “Cai thuốc lá” nhưng chưa hoàn thiện lắm.

Ngay sau khi ra trường với kiến thức chuyên môn về Đông Y, tôi bắt đầu nghiên cứu và đã bào chế thành công nhưng chỉ bán theo tính chất truyền miệng và bán trong khu vực làng xã.

Năm 2007, tôi có người chú ở tỉnh Đắk Lắk. Theo chú ấy, nơi đây không chỉ đàn ông nghiện thuốc lá mà còn nhiều phụ nữ cũng phì phà thuốc lá khắp xóm.

Vì vậy chú ấy mong muốn lấy bài thuốc của tôi để giới thiệu đến người dân nghiện thuốc lá dân nơi đây”

Hữu xạ tự nhiên hương Khi bài thuốc “cai thuốc lá” được nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước biết đến và được lan truyền tràn ngập trên internet thì có nhiều người lợi dụng mượn danh nghĩa bài thuốc “ Nước súc miệng cai thuốc lá ” để làm hàng giả, hàng nhái rất tinh vi và bán đủ các mức giá để kiếm lời, dẫn đến nhiều người mua lầm thuốc giả kém chất lượng, mua về dùng mà vẫn không bỏ thuốc lá được.

Bài Thuốc Gia Truyền Giúp Người Nghiện Đoạn Tuyệt với Nghiện Thuốc Lá 2

Trách mua hàng nhái! Liên hệ Tư Vấn Để lại Thông tin Tên và Số điện thoại. Hoặc gọi Ngay Nhân viên bán hàng : 0919021331 (Mr.Hoàng). 

Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam. Ủng Hộ Người Việt Dùng Hàng Việt!.

Xem thêm :

AdsGoals Việt Nam Đào Tạo Marketing Online !

@Copyright Sưu Tầm!

Thảo Luận