TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Là một trong các trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy uy tín tại Việt Nam. Sinh viên theo học ngành Dược – Điều Dưỡng – Hộ sinh không lo thất nghiệp mà ngược lại, tương lai việc làm luôn rộng mở phía trước.

Cam kết sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn đạt chuẩn quốc gia, trình độ tương xứng với các quốc gia tiên tiến khác.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN

1.Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

2.Miễn 100% học phí khóa học Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…

3.Miễn phí tiền ở kí túc xá ( học kì I) cho các bạn sinh viên đăng ký sớm nhất.

4.Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.

5.Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

6.Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai !

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu việc làm ổn định và có cơ hội du học để phát triển chuyên môn hoặc xuất khẩu lao động làm việc tại các bệnh viện ở những nước tiên tiến.

Có thể nói trường Cao đẳng dược Hà Nội chính là bước khởi đầu hoàn hảo nhất cho những bạn trẻ đang học lớp 12 chuẩn bị bước chân vào một môi trường học tập mới và có đam mê với ngành nghề y dược có cơ hội rèn luyện, phát triển bản thân tốt nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

CÔNG VIỆC SAU KHI RA TRƯỜNG

Đối với sinh viên ngành dược:
Sinh viên ra trường có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc

Đối với sinh viên điều dưỡng:
Sinh viên ra trường sẽ làm điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,… kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada… làm việc với chế đội đãi ngộ cao. Đơn vị liên kết với công ty du học nước ngoài nên cơ hội việc làm của các bạn ra trường rất cao.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Đối với sinh viên ngành hộ sinh:
Các bạn ra trường có thể làm ở các trung tâm y tế từ cấp xã, huyện, …Làm việc tại các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương hay làm việc tại các phòng khám.